Giá trị cốt lõi

QUALITY - CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng việc cam kết chất lượng chương trình các khóa học và dịch vụ, lấy việc thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của học viên làm yếu tố hàng đầu.

FRIENDSHIP - XEM HỌC VIÊN LÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN: Chúng tôi luôn tự nhắc nhở và khuyến khích bản thân mỗi người hướng dẫn trở thành những người bạn đồng hành và chia sẻ cùng các bạn học viên. Từ đó, là nền tảng để mỗi cá nhân hoàn toàn tự khai phá và mở rộng được thế giới đặc biệt bên trong chính mình.

INNOVATION - CẢI CÁCH VÀ ĐỔI MỚI: Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam nhằm cung cấp cho học viên những chương trình học phù hợp để có thể giúp họ tiếp cận ngôn ngữ với phương pháp học phù hợp nhất - tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

EDUCATION AND STUDENT EXPERIENCE - GIÁO DỤC VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN: Với quan niệm “School is no longer 4 walls”- “Trường học không còn là 4 bức tường nữa” cùng khẩu hiệu “School is cool and study is fun”-“ Trường học rất ngầu và việc học rất vui”, chúng tôi xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi theo mô hình không gian mở, nhằm hỗ trợ học viên trong việc phát triển ngôn ngữ, kỹ năng, khả năng thích ứng và khả năng phục hồi mà họ cần để phát triển mạnh trong một xã hội đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết.

COLLABORATION - HỢP TÁC: Chúng tôi thấu hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh của Amazing School là sự chung tay đóng góp của tất cả các thành viên, các đối tác và học viên trên cơ sở hợp tác hai bên cùng có lợi và phát triển. Vì thế chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố con người và xem họ như người một nhà, xây dựng chiến lược đào tạo với tinh thần nhân văn; lấy uy tín làm nền tảng và tuân thủ nghiêm ngặt những gì đã thỏa thuận để mỗi thành viên đều có cơ hội phát triển và cùng thăng tiến đi lên.

Điểm khác biệt

Giảm số lượng - tăng chất lượng

Áp dụng mô hình 1:4 đối với lớp kèm 1:1. Ở Amazing School, 1 giáo viên, 1 mentor và 1 buddy sẽ kèm 1 học viên theo một lộ trình học thống nhất với chương trình học và mục tiêu cụ thể trong thời gian ngắn nhằm học viên cảm nhận được sự đặc biệt mà bản thân có được. Từ đó kích thích tính sáng tạo và tính độc nhất của mỗi học viên.
Lớp nhóm với số lượng không quá 8 nhằm tăng sự tương tác sử dụng ngôn ngữ giữa các học viên. Từ đó cho chất lượng đầu ra tốt và đồng đều.

Khoá học thiết kế riêng cho từng người

Đối với chúng tôi, cá nhân mỗi em học sinh đều đặc biệt, xứng đáng để được đầu tư và phát triển theo khả năng của mình để tối đa chất lượng và kết quả học tập trong một môi trường học tập tự do và khai phóng. Vậy nên nhằm tối ưu hóa tiềm năng của học viên, lộ trình học được thiết kế một tối ưu nhất, phù hợp với trình độ cùng thời khóa biểu linh động và các hoạt động phù hợp cho từng tính cách.

Học Tiếng Anh tương tác như cách của người bản xứ

4 lần chủ động tiếp thu kiến thức và thực hành tương tác: CHUẨN BỊ BÀI, LÊN LỚP SỬA LỖI, THỰC HÀNH CHO ĐẾN KHI THÀNH PHẢN XẠ, MỞ RỘNG KIẾN THỨC.

Tư vấn hoạch định mục tiêu cụ thể

Dựa vào từng nhóm đối tượng và nhu cầu học khác nhau mà chúng tôi sẽ tư vấn hoạch định mục tiêu học rõ ràng. Từ đó đưa ra chiến lược học tập và ôn bài hiệu quả. Ngoài ra, kết quả học sẽ được gửi vào mỗi tháng để học viên có thể nắm được trình độ và lịch trình học của mình.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Với phương pháp dạy tận tình và chu đáo, học viên sẽ được truyền thêm cảm hứng để có thể hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại AMAZING SCHOOL tuy còn trẻ những đã có kinh nghiệm thực tế trong việc tự học và tìm hiểu kiến thức, đặc biệt là tự học tiếng Anh. Với bề dày kinh nghiệm đó, họ là người thành thạo nhất trong việc hướng dẫn các bạn học viên tự học - phương pháp học tập hữu hiệu nhất mà Amazing School luôn tin tưởng và theo đuổi.

Ngoài ra, các giáo viên ở đây đều là những người mang một tình yêu lớn với ngôn ngữ và việc dạy học. Họ dùng ngôn ngữ như một công cụ để làm chủ kiến thức mới và học hỏi về những điều đẹp đẽ trên thế giới. Với một nền tảng tiếng anh vững chắc, một số giáo viên đã tham gia vào các chương trình giao lưu quốc tế, săn các học bổng của các trường Đại học lớn trên thế giới hay đơn giản là đọc và cảm nhận những tác phẩm văn học lớn bằng chính ngôn ngữ đã tạo ra chúng. Vì thế, tại Amazing School, các giáo viên không chỉ dạy tiếng Anh mà còn truyền đi tình yêu đối với ngôn ngữ đến các bạn học viên.

Đồng hành cùng các bạn học viên trong thế giới ngôn ngữ, mỗi giáo viên không chỉ là một người hướng dẫn tận tình, mà còn là một người bạn chia sẻ những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm đáng nhớ cùng các bạn học viên. Vì chúng tôi tin rằng, hành trình đồng hành cùng mỗi bạn học viên cũng chính là hành trình trưởng thành của mỗi giáo viên tại Amazing School.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Với cùng mục tiêu là phát triển giáo dục bền vững, Amazing School đã hợp tác cùng các đơn vị uy tín trong và ngoài nước để phát triển giáo trình, các chương trình ngoại khóa và các trại hè học thuật và kỹ năng tại các nước như Singapore, Phillipines và Mỹ. Những đối tác Quốc tế thân thiết của Amazing School bao gồm Học viện Quốc tế PINES (PINES International Academic) tại Phillipines và Tổ chức du học Mỹ Americanite.

THÀNH TỰU

Hơn 200 học viên đã tín nhiệm và tham gia các chương trình học, trại hè và dịch vụ của chúng tôi.

Hơn 80% học viên đạt được mục tiêu đề ra sau khoá học, chương trình đào tạo.

Tính đến 06/2018, Amazing School đã 4 lần tổ chức thành công Glocal Camp Singapore mang đến sự thay đổi tích cực cho hơn 100 trại sinh.

Hơn 5 workshop và chương trình training trong 8 tháng đầu năm 2018, thu hút hơn 250 người tham dự.

Hơn 1 năm thành lập với 2 cơ sở tại Quận Bình Thạnh.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Địa chỉ: 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0937728043 - Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Đăng Ký Tư Vấn

keyboard_arrow_up