TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI SINGAPORE MÙA CUỐI

access_time Dec 29, 2018

Lý do AGC Singapore ra đời

Với mục tiêu tạo nên một chương trình đào tạo kỹ năng, kiến thức thông qua những thử thách và trải nghiệm tại nước ngoài, Amazing Group thiết kế nên chương trình Trại hè Quân đội tại Singapore.

Các chương trình du học - trao đổi quốc tế chỉ dành cho những bạn trẻ xuất sắc. Các bạn tỉnh lẻ không có người hướng dẫn hoặc trình độ tiếng Anh chưa vững sẽ thiệt thòi khi cạnh tranh. Một số chương trình trại hè tổ chức tuy mở rộng đối tượng tham gia nhưng lại có nội dung nhạt nhòa, không khác một tour du lịch thông thường.

Để tạo ra một chương trình dành cho tất cả các bạn trẻ mong muốn vượt qua giới hạn bản thân, khao khát trải nghiệm và sẵn sàng đón nhận những điều mới với nội dung thật sự đột phá, Amazing Group thiết kế nên chương trình Glocal Camp Singapore. Chương trình tự hào là một chuyến đi để thay đổi, học hỏi và trưởng thành.

MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚITRẠI HÈ QUÂN ĐỘI MÙA CUỐI TẠI SINGAPORE - chị Ngọc ơi, làm sớm giúp em nhé, em cảm ơn anh

MC Hoàng Oanh cùng các Trại sinh AGC Singapore hè 2018.


Điểm nổi bật của trại hè

- Trải nghiệm, học hỏi và giao lưu ở môi trường quốc tế.

- Nội dung đào tạo bao quát từ kỹ năng sống - học tập - làm việc - giao lưu quốc tế để giúp các bạn thực sự trở thành công dân toàn cầu có bản sắc chỉ sau 6 ngày.

- Cách tiếp cận đặc sắc: hình thức thử thách, giải mật thư xuyên suốt từ khi đến sân bay cho đến kết thúc chương trình đào tạo.

- Các bạn có cơ hội trải nghiệm và tự mình gặt hái bài học riêng cho cá nhân với sự hướng dẫn từ dàn huấn luyện viên nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm.

- Chương trình giáo dục khai phóng trải nghiệm nước ngoài theo hướng đổi mới hoàn toàn với cách giáo dục thụ động truyền thống của Việt Nam.

- Số lượng người tham gia ít so với số lượng ban tổ chức, dàn huấn luyện viên, đảm bảo chất lượng chương trình và quá trình tiến bộ của trại sinh.

MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚITRẠI HÈ QUÂN ĐỘI MÙA CUỐI TẠI SINGAPORE - chị Ngọc ơi, làm sớm giúp em nhé, em cảm ơn anh - 1

MC Hoàng Oanh và chị An Hạ - CEO Amazing Group trao chứng nhận cho trại sinh.

Trại sinh nhận được gì khi tham gia

Trại sinh được thực hành, trải nghiệm học hỏi, cải thiện, nâng cao các kỹ năng, tiếp thu kiến thức, thay đổi cách tư duy thông qua việc thực hành thử thách và đối chiếu so sánh giữa Singapore với Việt Nam.

Bên cạnh đó, các trại sinh còn nhận được giấy chứng nhận kèm thư giới thiệu từ CEO Amazing Group, góp phần không nhỏ vào hồ sơ du học - xin việc vào các tập đoàn đa quốc gia sau này.

MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚITRẠI HÈ QUÂN ĐỘI MÙA CUỐI TẠI SINGAPORE - chị Ngọc ơi, làm sớm giúp em nhé, em cảm ơn anh - 2

Ca sĩ Quang Vinh cùng các trại sinh AGC Singapore 2018.

Sự thành công của chương trình

Nhiều trại sinh đều thay đổi một cách tích cực về tư duy, kỹ năng, kiến thức, trải nghiệm và hạnh phúc với quãng thời gian đào tạo ý nghĩa đó. Không chỉ các em trại sinh, phụ huynh cũng thay đổi hoàn toàn từ thái độ đến cách giáo dục con em.

Sau khi tham gia, các bạn đều tự tin lên kế hoạch và dẫn gia đình đi du lịch một cách tự tin, không bị lạc và thậm chí là du học thành công và tự xin việc làm ở nước ngoài.

Chương trình đã được tổ chức 4 mùa thành công, mang lại sự thay đổi tích cực cho gần 100 trại sinh, thu hút được những đối tác lớn như Biti’s, hay nhận được sự tham gia và đồng hành của nhiều nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ như MC Hoàng Oanh, VJ Thùy Minh, ca sĩ Quang Vinh, Blogger lịch sử Phạm Vĩnh Lộc, Top 30 Under 30 - chị Felix H. Nguyen.

Sắp tới đây, MC Quang Bảo - nhân vật đã tạo cơn sốt với cộng đồng mạng về câu chuyện "Ngã 3 đường" trong cuộc thi Én Vàng 2016, sẽ đồng hành cùng chương trình "Amazing Glocal Camp - Trại quân đội kỹ năng và tiếng Anh quốc tế" năm 2019. Quang Bảo sẽ chia sẻ, hỗ trợ, truyền động lực, góp phần đưa giá trị nhân văn từ chương trình đến các em trại sinh. 

Từng là kiện tướng quốc gia về bơi lội 17 năm, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, Quang Bảo tự tin với những kỹ năng và vốn sống mà mình tích lũy được suốt những năm được rèn luyện ở môi trường quốc tế. Sự nhiệt huyết của anh sẽ giúp các bạn học tập, trải nghiệm và trưởng thành trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. 

Sự tham gia của anh hứa hẹn mang làn gió mới thú vị, và là huấn luyện viên đắc lực hỗ trợ các trại sinh vượt thử thách xuất sắc.

Sự tham gia của anh hứa hẹn mang "làn gió mới" thú vị, và là huấn luyện viên đắc lực hỗ trợ các trại sinh vượt thử thách xuất sắc.

Lý do đây là mùa cuối

AGC Singapore 2019 sẽ là lần cuối trại hè tổ chức với hình thức tuyển sinh lẻ. Một phần vì để tổ chức một mùa trại công phu về mặt đào tạo và nội dung là kỳ công của ban tổ chức, một phần vì Amazing Group cần tập trung vào các chương trình đào tạo tiếng Anh và chương trình nội trú tiếng Anh như định hướng ban đầu. Hơn hết trong giáo dục, những gì càng đột phá thì càng kén chọn, càng khó triển khai.

Các phụ huynh và bạn trẻ đang tìm kiếm một chương trình đào tạo quốc tế ngắn hạn giúp đáp ứng đầy đủ những kỹ năng cần thiết để đi du học một cách độc lập tự tin, hay làm việc trong một môi trường đa quốc gia, bổ sung giấy chứng nhận, giấy giới thiệu cho hồ sơ du học, hồ sơ xin việc, có thể liên hệ page Amazing Group hoặc hotline 093 772 8043 để tham gia chương trình đào tạo đặc biệt này.

- "Arena Glocal Camp - Hành trình khám phá nghệ thuật" phối hợp cùng Arena Multimedia diễn ra từ 17-20/1/2019 tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật.

- "Amazing Glocal Camp - Trại quân đội kỹ năng và tiếng Anh quốc tế" cho các nội dung bao quát từ văn hóa, lịch sử, con người, nghệ thuật, công nghệ và giáo dục. Diễn ra từ 26-31/1/2019

 

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Địa chỉ: 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0937728043 - Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Đăng Ký Tư Vấn

keyboard_arrow_up