TRẠI QUÂN ĐỘI QUỐC TẾ SINGAPORE CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

access_time Jan 05, 2019

Tiếp nối sứ mệnh rèn luyện cho các bạn học sinh - sinh viên những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm cần thiết để có thể tự tin học tập, làm việc và sống trong môi trường quốc tế như một công dân toàn cầu có bản sắc, Amazing Group chính thức khởi động chương trình AGC Singapore - Học kỳ quân đội Quốc tế tại Singapore lần thứ 5!

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

 • Thời gian: 26/01/2019 - 31/01/2019 (6 ngày 5 đêm) tại Singapore (MÙA CUỐI)
 • Đối tượng: Học sinh, sinh viên có mong muốn chuẩn bị hành trang làm hồ sơ du học, tham gia các chương trình trao đổi văn hóa, xin việc vào các tập đoàn đa quốc gia.
 • Chi phí: 25.000.000 VND/người, bao gồm:

+ Chi phí đào tạo từ diễn giả, khách mời, trường đối tác, ...

+ Vé máy bay khứ hồi SGN - SIN (xuất phát từ TPHCM);

+ Chi phí ăn trong suốt 6 ngày của chuyến đi;

+ Chi phí đi lại trong suốt 6 ngày của chuyến đi;

+ Chi phí ở trong suốt 6 ngày của chuyến đi;

+ Vé vào cổng tất cả các địa điểm tham quan trong chuyến đi;

+ Bảo hiểm du lịch;

+ Chi phí sim card phục vụ nhu cầu liên lạc trong suốt cuộc đua;

+ Bộ Camp Kit theo bao gồm: 1 balo, 2 áo, 1 passport cover, 1 thẻ passport, 1 vòng tay, và 1 sổ tay hướng dẫn.

 

MC Hoàng Oanh cùng các trại sinh AGC Singapore 2018

                                                               MC Hoàng Oanh cùng các trại sinh AGC Singapore 2018

CƠ CẤU BAN TỔ CHỨC

 • Camp Organizer: Đảm nhiệm tổ chức và truyền thông. Là những người dậy sớm nhất và ngủ muộn nhất.
 • Academic Trainer: Chuyên lo về mảng học thuật, cung cấp kiến thức cho các em về văn hoá, xã hội, lịch sử, ... Là những người nổi tiếng, có kiến thức, kỹ năng, cool ngầu, chuyên sâu những mảng khác nhau để đào tạo song song các thử thách.
 • Skill Trainer: Đào tạo những kỹ năng khác nhau, từ cách sử dụng MRT, bus, google map, cách hòa nhập, cách cư xử cho đến lập kế hoạch, lên mục tiêu, thể hiện lòng biết ơn, thuyết trình, hùng biện, tranh luận, etc.

VÌ SAO NÊN THAM GIA GLOCAL CAMP ÍT NHẤT 1 LẦN?

Thông thường các trại hè các bạn chỉ tham gia như một tour du lịch, tham gia vài lớp học ở các trường hoặc các hoạt động tình nguyện, xã hội hay tham quan một số địa điểm với lượng kiến thức, trải nghiệm, bài học và sự thay đổi là rất ít sau mỗi chương trình.
Riêng đối với AGC Singapore, lần đầu tiên, các bạn được trải nghiệm, thử thách, học hỏi, giao lưu ở môi trường quốc tế, chất lượng từ dàn trainers khách mời đầy kinh nghiệm, nổi tiếng có sức ảnh hưởng mà không có một chương trình nào các bạn có cơ hội này.

 • 18 tiếng/ngày khám phá toàn bộ văn hoá, truyền thống, kiến trúc, mỹ thuật, ... Singapore thông qua thử thách và mật thư đa dạng;
 • Đào tạo thông qua chuỗi thử thách thú vị, bất ngờ tạo ra một chuỗi trãi nghiệm có 1-0-2 và tạo ra danh sách lần-đầu-tiên-làm abcxyz dài ngoằng cùng Trainer giỏi, bạn bè Bắc Nam và quốc tế.
 • Tự dùng các phương tiện giao thông công cộng địa phương để đến địa điểm trong thử thách;
 • Tự đánh giá, chia sẻ và nhận đánh giá, nhận xét từ BTC mỗi cuối ngày;
 • Sinh viên tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận giá trị cho những kiến thức, tư duy, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp ở môi trường quốc tế đã được đào tạo và nhận xét từ BTC trong suốt quá trình đào tạo, thư giới thiệu từ BTC để bổ sung vào hỗ trợ hồ sơ du học, các chương trình trao đổi văn hoá, giao lưu quốc tế, xin việc vào công ty đa quốc gia hoặc hồ sơ mục tiêu cá nhân.

Các trại sinh AGC Singapore 2018 tại Hà Nội chuẩn bị khởi hành từ Sân bay Nội Bài 

                                 Các trại sinh AGC Singapore 2018 tại Hà Nội chuẩn bị khởi hành từ Sân bay Nội Bài

TRẠI SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Đây là chương trình đào tạo tích hợp kỹ năng sống, học tập, làm việc và giao lưu quốc tế tự tin và trưởng thành như những công dân toàn cầu thực thụ với nội dung đào tạo được chăm chút đa dạng bài bản mà chỉ duy nhất Amazing Group tổ chức. Qua chương trình các em trại sinh không chỉ được thực hành, trải nghiệm học hỏi và cải thiện, nâng cao các kỹ năng trong nội dung đào tạo, mà còn tiếp thu kiến thức văn hóa, lịch sử, học thuật và mở mang tầm nhìn, thay đổi cách tư duy - làm việc và giúp các bạn có cái nhìn sâu rộng, tổng quan hơn về thế giới xung quanh thông qua việc thực hành thử thách và đối chiếu so sánh giữa Singapore với Việt Nam. Đây là một chương trình kết hợp bài bản và đột phá trong việc cho các em thực hành đào tạo kỹ năng, tiếp thu kiến thức, tự mình có những trải nghiệm và bài học thay đổi tư duy và năng lực hoàn toàn.
Bên cạnh đó, các trại sinh còn nhận được giấy chứng nhận đánh giá kỹ năng, kiến thức và năng lực sau chương trình đào tạo kèm thư giới thiệu từ CEO Amazing Group, sẽ góp phần không nhỏ vào hồ sơ du học - xin việc vào các tập đoàn đa quốc gia sau này.

THÔNG TIN HÀNH TRÌNH - CHỦ ĐỀ MỖI NGÀY

 • Ngày 1: Living like a Singaporean: Sống như một người bản xứ với kỹ năng thích nghi trong môi trường nước ngoài
 • Ngày 2 và 3: Amazing venture of an artist: Hành trình học hỏi, khám phá kiến thức mỹ thuật, kiến trúc của đất nước Singapore và toàn thế giới trong mối quan hệ đối chiếu với Việt Nam
 • Ngày 4: Living the greenest: Làm việc hiệu quả khi có công nghệ và khi không có công nghệ
 • Ngày 5: Living the bluest: Tư duy sáng tạo đồng đội
 • Ngày 6: The sweetest farewell from Singapore: Nhìn nhận và đánh giá những giá trị đạt được sau chương trình đào tạo và lên kế hoạch áp dụng cho năm 2019

KHÁCH MỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Anh Phạm Vĩnh Lộc (Co-Founder Gamize - Sử Hộ Vương) - Academic Trainer
 • Chị Lê Thị An Hạ (Founder & CEO Amazing Group) - Skill Trainer
 • Chị Trần Khánh Trang (Cố vấn tại SEN Edtech) - Skill Trainer
 • Đặc biệt, AGC Singapore 2019 sẽ có sự tham gia của MC Quang Bảo với tư cách Skill Trainer đặc biệt!

MC Quang Bảo sẽ là khách mời đặc biệt tại AGC Singapore 2019

                      MC Quang Bảo sẽ là khách mời đặc biệt tại AGC Singapore 2019

 

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ GLOCAL CAMP SINGAPORE SAU 4 MÙA THÀNH CÔNG?

Chúng tôi tự hào, từng em trại sinh, từ yếu nhất đến giỏi nhất đều thay đổi một cách tích cực về tư duy, kỹ năng, khả năng, kiến thức và trải nghiệm mà bất kỳ em nào đã tham gia đều hạnh phúc với quãng thời gian đào tạo ngắn ngủi ý nghĩa đó. Không chỉ các em trại sinh, quý PH là những người hạnh phúc nhất, vui sướng nhất khi thấy con mình trưởng thành, thay đổi hoàn toàn sau khi kết thúc chương trình từ thái độ đến cách học tập, và sống cùng Ba Mẹ.

Ngoài ra, bất kỳ em nào từ những em trại sinh nhỏ nhất 10 tuổi cho đến lớn nhất 24 tuổi đều tự tin lên kế hoạch du lịch, dẫn gia đình đi hệ thống MRT ở Singapore hay ở Nhật 1 cách tự tin, không bị lạc và thậm chí là du học thành công, và tự xin việc làm ở nước ngoài thành công nhờ vào chương trình.

Chương trình đã được tổ chức 4 mùa thành công, mang lại sự thay đổi tích cực cho hơn 100 trại sinh, thu hút được những đối tác lớn như Biti’s, hay nhận được sự tham gia và đồng hành đầy tâm huyết của nhiều nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ như MC Hoàng Oanh, VJ Thùy Minh, Ca sĩ Quang Vinh, Blogger lịch sử Phạm Vĩnh Lộc, Top 30 Under 30 - chị Felix H. Nguyen, … Đồng thời, chương trình đã được truyền thông trong nước quan tâm hỗ trợ trong suốt chương trình.

 1. http://saozone.net/gioi-tre-viet-no-luc-tro-thanh-cong-dan…/
 2. http://giaidieuxanh.vn/…/gioi-tre-viet-thuc-hien-hoc-ky-qua…
 3. http://ringring.vn/nhieu-ban-tre-viet-hoan-thanh-tot-hoc-ky…
 4. http://doisongvanhoa.com/…/gioi-tre-viet-hao-hung-hoan-than…
 5. http://idol.com.vn/gioi-tre-viet-hoi-nhap-va-giu-ban-sac-ta…
 6. http://giaitriso.net/gioi-tre-viet-no-luc-tro-thanh-cong-d…/

LÝ DO ĐÂY LÀ MÙA CUỐI?
Đáng buồn, AGC Singapore 2019 sẽ là lần cuối chúng tôi tổ chức Camp với hình thức tuyển sinh lẻ (thông tin chính thức trên VNexpress). Để tổ chức một mùa camp công phu về mặt đào tạo và nội dung và chất lượng như thế này, đó là kỳ công của BTC. Một phần nữa vì Amazing Group cần tập trung vào các chương trình đào tạo tiếng Anh, kỹ năng và chương trình nội trú tiếng Anh như định hướng ban đầu của Amazing Group. Hơn hết là trong giáo dục, những gì càng đột phá thì càng kén chọn và càng khó triển khai. Trong thời đại giáo dục càng lúc càng dễ dàng và tràn lan cho các em thì việc đào tạo theo hướng thử thách và trải nghiệm lại càng không thể dễ, với BTC, với trại sinh, với phụ huynh và với nội dung đào tạo phù hợp xuyên suốt.

Vì vậy, nếu quý phụ huynh, các bạn học sinh - sinh viên đang tìm kiếm một chương trình đào tạo quốc tế ngắn hạn giúp các bạn đáp ứng đầy đủ những kỹ năng cần thiết để đi du học một cách độc lập tự tin hay làm việc trong một môi trường đa quốc gia, bổ sung giấy chứng nhận giá trị kiến thức - kỹ năng - tư duy và giấy giới thiệu cho hồ sơ du học, trao đổi văn hoá và hồ sơ xin việc thì đừng ngần ngại liên hệ page Amazing Group hoặc Hotline 093 772 8043 để tham gia chương trình đào tạo đặc biệt này, cho mùa tuyển sinh cuối cho các em 16-25 tuổi.

ĐĂNG KÝ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ GLOCAL CAMP SINGAPORE 2019

+ “Arena Glocal Camp- Hành trình khám phá nghệ thuật” phối hợp cùng Arena Multimedia diễn ra từ 17-20/01/2019 tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật.

+ “Amazing Glocal Camp - Trại quân đội kỹ năng và tiếng Anh quốc tế” cho các nội dung thông thường bao quát từ văn hóa, lịch sử, con người, nghệ thuật, công nghệ và giáo dục, diễn ra từ 26/01-31/01/2019.

Nếu bạn vẫn tò mò muốn biết Glocal Camp thật sự thú vị, hữu ích và giá trị thế nào thì click ngay vào các thông tin dưới đây để tìm hiểu nha :D

Thông tin chi tiết Glocal Camp Singapore (6 ngày 5 đêm):http://bit.ly/GCS19info

Đăng ký tham gia Glocal Camp Singapore (6 ngày 5 đêm):https://goo.gl/forms/cANsnDzuzhOg7ArW2

 

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Địa chỉ: 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0937728043 - Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Đăng Ký Tư Vấn

keyboard_arrow_up