KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH ''ARENA GLOCAL CAMP 2019'' ĐẦY Ý NGHĨA VỚI NHIỀU NIỀM VUI

access_time Jan 28, 2019

Arena Glocal Camp 2019 đã chính thức khép lại sau 4 ngày 3 đêm tại Singapore với những thử thách đầy bổ ích. Tại đây, các Trại sinh đã cùng nhau khám phá ra sự độc đáo và thú vị trong nghệ thuật cũng như trong cuộc sống của người dân Singaporùng 

Cùng với 2 Trainers là họa sĩ Thái Mỹ Phương và Vlogger Giang ơi, các Trại sinh của Arena Glocal Camp 2019 đã hoàn thành chuyến đi một cách xuất sắc. Hãy cùng nhau nhìn lại chặn đường thử thành đầy thú vị của các bạn nhé!

 

Day 1. Haji Lane - Con phố nghệ thuật và thử thách in hình lên đồ uống

Điểm đến đầu tiên của hành trình chính là Haji Lane - con phố nghệ thuật của Singapore. Để đến được Haji Lane, các bạn Trại sinh đã phải giải vận dụng rất nhiều kỹ năng để giải mật thư, đọc bản đồ.

Sử dụng google để giải mật thư

[Các bạn Trại sinh sử dụng Google map để tìm đường đến Haji Lane]

Tại Haji Lane, các bạn đã nhận được thử thách của Blogger Giang ơi đó là tìm được quán Selfie Coffee để order một thức uống có in hình Team mình trên lớp milk-foam. Với sự nhanh nhẹn và nhiệt huyết, các bạn đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc.

Day 2. LASALLE College of the Arts cùng với những người bạn mới

Điểm đến tiếp theo chính là LASALLE College of the Arts - trường Đại học Nghệ thuật nổi tiếng của Singapore. Các bạn Trại sinh đã trải qua một ngày với nhiều thử thách thú vị đòi hỏi kỹ năng giao tiếp đỉnh cao như bắt chuyện với một người lạ và hỏi về cuộc đời của họ. Ngoài ra, các bạn sinh viên của Arena Multimedia còn được thể hiện tài năng hội họa bằng cách vẽ tặng họ một bức tranh đề tài bất kì.

Các bạn Trại sinh cùng sinh viên LASALLE

[Các bạn Trại sinh thực hiện thử thách cùng sinh viên LASALLE]

Cũng tại đây, dưới sự hướng dẫn của họa sĩ Tamypu, các bạn đã tự tay thiết kế chiếc áo đầu tiên cho riêng mình bằng sự sáng tạo và khéo léo của một sinh viên nghệ thuật "chính hiệu".

Các bạn trại sinh thiết kế áo

[Các bạn Trại sinh tự tay thiết kế áo]

Day 3. Merlion Park - ghi lại những kỷ niệm đẹp

Điểm đến ngày thứ 3 chính là Merlion Park, nơi mà các bạn Trại sinh được thỏa sức "sống ảo" qua thử thách chụp hình với Merlion - linh vật của Singapore. Thử thách đã giúp cho các bạn trại sinh tăng thêm tinh thần làm việc nhóm cũng như tạo sự thân thiết giữa các thành viên.

[Thử thách mang lại cho các Trại sinh sự thích thú]

Day 4. NEWater Center và tổng kết chuyến đi

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại Singapore khép lại bằng cuộc tham quan NEWater Center, nơi giúp cho các Trại sinh hiểu rõ được sự hình thành của các dự án nước sạch tại Singapore, hiểu rõ các giải pháp bền vững được tiến hành ở quốc đảo này như tiết kiệm nước, chưng cất các nguồn tự nhiên như nước mưa, nước ở các lưu vực sông,... 

Cũng tại đây, các Trại sinh đã cùng nhau ngồi lại tổng kết về chuyến đi ngắn, về những gì mà các bạn đã học được, về những trải nghiệm mới mẻ mà các bạn chưa từng gặp qua. 

[Các bạn Trại sinh cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua]

Hành trình của Arena Glocal Camp 2019 đã khép lại và thành công trong việc tiếp lửa cho các bạn Trại sinh, để các bạn tự tin bước ra thế giới. Bằng những kinh nghiệm mà các bạn học được trong chuyến đi, hy vọng các bạn sẽ trở nên thật thành công trong tương lai trên bất kì con đường nào mà các bạn chọn. Hy vọng những tình bạn đẹp trong chuyến đi này sẽ tồn tại mãi mãi.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Địa chỉ: 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0937728043 - Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Đăng Ký Tư Vấn

keyboard_arrow_up