NHẬN HỌC BỔNG 1 TRIỆU ĐỒNG KHI ĐĂNG KÝ KHÓA ROCKET IELTS MENTORSHIP

access_time Nov 22, 2018

Amazing School trân trọng dành tặng bổng trị giá 1 triệu đồng khi học viên đăng ký thi thật IELTS dành cho 3 bạn đăng ký Khóa học ROCKET IELTS MENTORSHIP sớm nhất!

ROCKET IELTS MENTORSHIP là khoá luyện thi IELTS cấp tốc, giúp học viên bức phá 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết chỉ sau 3 tháng. Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi theo các chủ đề thường gặp của IELTS; được giáo viên trực tiếp nhận xét những điểm mạnh và điểm yếu và đưa ra phương pháp và lộ trình ôn luyện phù hợp để học viên có thể cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, giáo trình chất lượng, lộ trình học bài bản và phương pháp học lấy thực hành và ứng dụng thực tế làm nền tảng, ROCKET IELTS chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tốc để nhanh chóng chinh phục “đỉnh IELTS”.

Như lời cảm ơn và tiếp sức cho những học viên tích cực tại Amazing School, chúng tôi tự hào hỗ trợ chi phí thi thật cho 3 học viên nhanh tay nhất khi đăng ký khóa ROCKET IELTS MENTORSHIP với mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Để biết thêm thông tin về Khóa học, vui lòng xem tại Link hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Thành công của học viên, chính là thành công của Amazing School!

Amazing School sẽ đồng hành cùng các bạn để kiên trì và đạt được mục tiêu của chính mình!

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Địa chỉ: 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0937728043 - Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Đăng Ký Tư Vấn

keyboard_arrow_up