CÙNG AMAZING SCHOOL CHINH PHỤC IELTS VỚI LỘ TRÌNH 8 THÁNG

access_time Nov 22, 2018

Amazing School chính thức khai giảng các Khóa cho lộ trình đặc biệt dành cho các bạn mất gốc muốn học tiếng Anh một cách bài bản với tên gọi “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH IELTS” kéo dài 8 tháng.

Thông thường hiện nay, các bạn học tiếng Anh hay cụ thể là IELTS một cách thụ động bằng tài liệu hoặc đi đến các Trung tâm Anh ngữ. Tuy nhiên, việc học quá nhiều loại tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau nhưng không được hệ thống và thiếu thời gian thực hành trong một lớp đông học viên đã tạo nên sự căng thẳng dẫn đến chán nản và tiến bộ chậm trong quá trình học.

Thấu hiểu được vấn đề này, Amazing School đã thiết kế một lộ trình học riêng, bài bản dành cho các bạn đang muốn luyện thi IELTS nhưng mất căn bản tiếng Anh hoặc ôn luyện mãi chẳng tiến bộ!

Lộ trình CHINH PHỤC IELTS bao gồm 3 “lộ trình” chia theo 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

1. KHỞI ĐỘNG VỚI KHOÁ GIAO TIẾP - COMMUNICATION MENTORSHIP (3 THÁNG)

Ở level cơ bản học viên sẽ được chú trọng rèn luyện kỹ năng nghe và nói, mở rộng vốn từ vựng và tăng tính phản xạ khi giao tiếp với 90% các bài học là thực hành nhóm và luyện tập cá nhân trực tiếp cùng giáo viên. Cam kết đầu ra có khả năng giao tiếp trôi chảy và tự tin 160 chủ đề Tiếng Anh thông dụng sau khóa học.

2. TĂNG TỐC VỚI KHOÁ IELTS NỀN TẢNG - IELTS MENTORSHIP (2 THÁNG)

Tại cấp độ cao hơn, học viên cần chú trọng nắm vững dạng bài, xây dựng vốn từ vựng và cấu trúc và các kỹ năng làm bài, luyện tập các dạng bài thi. Vì vậy, để hỗ trợ các bạn tốt nhất, Amazing School sử dụng đội ngũ giáo viên luyện thi người Việt có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm. Ngoài ra, các bạn còn được tặng kèm những buổi thực hành với giáo viên nước ngoài để nhanh chóng nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp.

3. VỀ ĐÍCH VỚI KHÓA THỰC HÀNH ĐỀ THI - ROCKET IELTS (3 THÁNG)

Với Khóa Rocket IELTS - trình độ Advanced, học viên sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tập trung luyện đề thi IELTS và tìm hiểu những bí quyết “hack” điểm cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm tại Amazing School. Chúng tôi cam kết đầu ra tăng 0.5 - 1.0 IELTS chỉ sau 3 tháng.

Để biết thêm thông tin các Khóa học tại Amazing School, vui lòng xem tại Link hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Thành công của học viên, chính là thành công của Amazing School!

Amazing School sẽ đồng hành cùng các bạn để kiên trì và đạt được mục tiêu của chính mình!

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Địa chỉ: 282/52/10 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0937728043 - Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 18h00

Kết nối với chúng tôi:

Đăng Ký Tư Vấn

keyboard_arrow_up